Dương Minh Châu tổ chức hội thi hoa phượng Đỏ vòng huyện năm 2018.

Đã đăng vào 10/07/2018 có 183 lượt xem

Sáng ngày 6/7/2018, huyện Dương Minh Châu tổ chức hội thi Hoa phượng đỏ lần thứ 34 năm 2018.

Hội thi Hoa phượng đỏ huyện Dương Minh Châu năm nay có sự tham gia của trên 300 diễn viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn. Các đơn vị tham gia với gần 80 tiết mục, thời gian dự thi của mỗi đội từ 30-35 phút với các thể loại như đơn ca, song ca, múa, hát… xoay quanh các chủ đề chúng em làm theo lời Bác, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu.

Sau một ngày diễn ra hội thi cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các bạn thanh, thiếu niên, học sinh và phụ huynh học sinh, các thí sinh đã đem đến hội thi các tiết mục với nhiều sắc thái đa dạng, phong phú cả về nội dung lẫn hình thức, đem đến cho hội diễn nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, sôi nổi. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã Bàu năng, 02 giải Nhì cho đơn vị xã Cầu khởi và thị trấn Dương Minh Châu, 03 giải Ba cho các đơn vị Truông Mít, Suối Đá, Phước Ninh.

Qua nhiều mùa hoa phượng đỏ, ngày càng khẳng định sân chơi này là là hoạt động văn hóa văn nghệ lành mạnh, bổ ích nhằm tạo ra những phút giây thư giãn cho các em học sinh trong dịp hè.Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ và ươm mầm tài năng cho địa phương.

CÔNG PHƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong