Avnet trình diễn các giải pháp kết nối IoT tích hợp tại Việt Nam

Đã đăng vào 20/09/2018 có 24 lượt xem

Đại diện Avnet trao trình diễn công nghệ kết nối của hãng. (Ảnh: CTV)

Tại sự kiện Avnet LPWAN Vietnam TechDays 2018 diễn ra ngày 19/9, hãng công nghệ Avnet đã trình diễn các giải pháp kết nối IoT (Internet vạn vật) tích hợp tới thị trường Việt Nam.

“Các giải pháp LPWAN có thể được tích hợp vào rất nhiều ứng dụng như quản lý và theo dõi thiết bị vận tải, ứng dụng trong nông nghiệp, đo lường, giám sát và quản lý chất lượng không khí, nguồn nước, nhằm cung cấp thêm các giải pháp kết nối an toàn và tiết kiệm chi phí hơn”, ông Andy Wong, Phó chủ tịch phụ trách các giải pháp thiết kế toàn cầu, Avnet châu Á cho biết.

Đó là các giải pháp như cảm biến đa chức năng dành cho radar, cảm biến chuyển động và cảm biến áp suất không khí; Các nút bấm dịch vụ như nút khẩn cấp giúp gửi đi cảnh báo khẩn yêu cầu giải pháp tức thì khi xảy ra tai nạn; Bộ cảm biến giám sát môi trường và mực nước tích hợp giải pháp LoRa; Thiết bị kết nối dữ liệu và thiết bị; Phần cứng linh hoạt bao gồm bộ vi xử lý cho WiFi, Zigbee và Bluetooth…

Các giải pháp của Avnet là một hệ sinh thái được tích hợp thông qua nhiều công nghệ LPWAN. Theo đại diện Avnet, các ứng dụng nền tảng IoT này mang tới khả năng kết nối sâu rộng trong các ngành công nghiệp từ khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa đến khu vực ngoài khơi, hay các hệ thống di động nâng cao cho các mạng di động và các mạng không dây có khả năng kết nối thấp.

Ông Andy Wong cũng cho hay, các giải pháp LPWAN sẽ hỗ trợ các quy trình tự động hóa mang lại hiệu suất cao cho các hoạt động vận hành. Với kế hoạch công nghiệp hóa và xây dựng các thành phố thông minh của Việt Nam, Avnet luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu về công nghệ IoT đang ngày càng gia tăng./.

Theo TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong