Giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures- Hải Đăng Cup 2018: Hoàng Nam khởi đầu thuận lợi ở các nội dung.

Đã đăng vào 26/10/2018 có 39 lượt xem

Giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures – Hải Đăng Cup 2018 đã bước vào vòng chính nội dung đơn nam , đôi nam. Ngày 24/10, tiếp tục diễn ra ngày thi đấu thứ 3 vòng đấu chính thức với rất nhiều trận đấu hấp dẫn tại vòng chính đơn nam và đôi nam. Theo đó, tay vợt Nitin Kumar SINHA, Ấn Độ (Hạng 878 ATP) có trận đấu đơn nam đầu tiên gặp tay vợt đàn anh Jayesh PUNGLIYA, Hạng 1260 ATP.

( Nguồn ảnh: Hai Dang Tennis Team).

Với khả năng đánh bóng dài dọc biên cùng sức bền, tay vợt Jayesh PUNGLIYA đã có chiến thắng ngược 2-1 với các tỷ số 2/6, 6/3, 6/3. Trận đấu tâm điểm và được người hâm mộ chờ đợi nhất là màn ra quân của cặp đánh đôi hay nhất Việt Nam hiện tại là Lý Hoàng Nam/Lê Quốc Khánh đụng độ cặp đôi Congsup Congcar (Thái Lan)/Kaliyanda Poonacha (Ấn Độ).

Dù đang trong quá trình tập huấn dài hạn ở Tây Ban Nha, Lý Hoàng Nam – người con của Tây Ninh – vẫn trở về để gánh vác sự kỳ vọng của khán giả nhà. Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của giải, Hoàng Nam đã ra sân đứng cặp đàn anh Lê Quốc Khánh ở nội dung đôi nam.

( Nguồn ảnh: Hai Dang Tennis Team).

Set 1 diễn ra khá hấp dẫn và giằng co. Bên kia sân, Congcar/Poonacha cũng là những tay vợt chuyên nghiệp thực sự nên ván một diễn ra so kè đến tỉ số 4-4. Tuy nhiên Hoàng Nam với những cú thuận tay tấn công đầy uy lực từ cuối sân, trong khi đó, Quốc Khánh lại rất già kinh nghiệm “tràn lưới” đã giúp đôi chủ nhà giành chiến thắng 6-4. Tiếp đà hưng phấn, cặp Nam/Khánh áp đảo hoàn toàn trong set 2 để thắng trắng 6-0 sau hơn 1 giờ so tài. Và trở thành cặp đôi nam đầu tiên ghi tên vào tứ kết. Đối thủ của Quốc Khánh/Hoàng Nam ở tứ kết sẽ là người thắng trong cuộc đối đầu giữa hạt giống số 4 Aryan Goveas/Karunuday Singh (Ấn Độ) và Linus Frost/Christian Samuelsson (Thụy Điển). Một trận đấu khác cũng được quan tâm là cuộc so tài giữa cặp Linh Giang/Bùi Trí Nguyên có trận đấu gặp đôi Lomakin (Kazakhstan)/Markovic (Serbia). Cặp đôi Linh Giang/Bùi Trí Nguyên đã không thể làm nên bất ngờ trước đối thủ được đánh giá cao hơn và để thua sau 2 set 6-2 và 6-7.

( Nguồn ảnh: Hai Dang Tennis Team).

Các trận đấu sẽ được bắt đầu từ lúc 9h30 sáng tại cụm Sân quần vợt Hải Đăng, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh và được truyền hình trực tiếp trên sóng TTV 11 của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

                                          MINH KHANG- XUÂN DŨNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong