Lý Hoàng Nam giành vé vào vòng 1/16 giải quần vợt Men’s Futures F5.

Đã đăng vào 30/10/2018 có 106 lượt xem

      Ở ngày thi đấu chính thức thứ 2 giải quần vợt quốc tế Men’s Futures F5 các tay vợt Việt Nam đã không có ngày thi đấu thành công.

( Ảnh: Hai Dang Tennis Team).

        Tay vợt số 2 của Việt Nam Trịnh Linh Giang dù chỉ phải gặp đối thủ không được xếp là hạt giống Billy Harris của Vương Quốc Anh nhưng đã để thua khá dễ dàng. Tâm lý không tốt khi nhập cuộc đã khiến Linh Giang không là chính mình và để thua trắng set 1 với tỷ số 0 – 6. Dù đã rất cố gắng ở set đấu thứ 2 nhưng Trịnh Linh Giang vẫn thiếu sự chuẩn xác cần thiết trong những pha xử lý cuối cùng và tiếp tục thất bại 3 – 6 dừng bước tại giải đấu. Cũng có thất bại chóng vánh như Linh Giang đó là tay vợt trẻ Nguyễn Đắc Tiến trước hạt giống số 2 Markus Eriksson, một trận đấu lép về hoàn toàn của tay vợt Việt Nam với thất bại 3 – 6 và 2 – 6. Chỉ có niềm hy vọng số 1 của quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam là thi đấu thành công ở vòng đấu này. Được xếp là hạt giống số 3 và chỉ phải gặp tay vợt không được xếp làm hạt giống Lukas Ollert, Hoàng Nam tiếp tục thể hiện lối đánh ổn định của mình kể từ Men`s Futures F4.

( Ảnh: Hai Dang Tennis Team).

     Tay vợt người Đức chỉ có thể thi đấu ngang ngửa ở set 1 khi đưa set đấu vào loạt tie-break nhưng với bản lĩnh của mình Lý Hoàng Nam đã giành chiến thắng 7 – 6. Tiếp đà hưng phất Hoàng Nam tiếp tục giành chiến thắng 6 – 1 ở set 2 để khép lại trận đấu và giành quyền vào vòng 1/16.

HOÀNG SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong