Bến Cầu tổ chức hội thi Hoa phượng Đỏ vòng huyện năm 2018.

Đã đăng vào 02/07/2018 có 122 lượt xem

Sáng ngày 30/6/2108, huyện Bến Cầu tổ chức hội thi Hoa phượng đỏ lần thứ 34 năm 2018. Tham gia Hội thi lần này có hơn 200 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc 9 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện và hơn 500 cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Với hơn 50 tiết mục ở các thể loại như: đơn ca Tiểu học, THCS, song ca, tam ca, múa và hát múa. Nội dung các tiết mục xoay quanh chủ đề về Đảng, đất nước, Bác Hồ kính yêu; hát về cha mẹ, thầy cô, mái trường mến yêu và tình yêu quê hương; ca ngợi chú bộ đội; các bài hát đồng dao, âm hưởng dân ca Việt Nam…

Sau một ngày diễn ra hội thi cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các bạn thanh, thiếu niên, học sinh và phụ huynh học sinh. Các thí sinh đã đem đến hội thi các tiết mục với nhiều sắc thái đa dạng, phong phú cả về nội dung lẫn hình thức, đem đến cho hội diễn nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, sôi nỗi.

Theo đánh giá của ban giám khảo, ở hội thi này, các đội đều có sự đầu tư bài bản, chu đáo từ trang phục biểu diễn đến kết cấu chương trình và bố cục chặt chẽ, nội dung bám sát chủ đề. Sau hội thi, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và thí sinh có chất giọng tốt sẽ được tuyển chọn để tham dự hội thi Hoa phượng đỏ vòng tỉnh trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Long Giang; hai đơn vị xã Long Thuận và Tiên Thuận đồng giải Nhì. Đồng thời trao 06 giấy khen giải toàn đoàn và 44 giải dành cho các tiết mục xuất sắc.

                                                                                      THIỆN TÂM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong