Gò Dầu tổ chức hội thi hoa phượng Đỏ vòng huyện năm 2018.

Đã đăng vào 11/07/2018 có 199 lượt xem

Sáng ngày 10 /7/2018, huyện Gò Dầu tổ chức Hội thi Hoa phượng đỏ vòng huyện lần thứ 33 năm 2018.

Với chủ đề “Chúng em làm theo lời Bác”, Hội thi Hoa phượng đỏ năm nay có hơn 220 em thiếu nhi của 9 đội văn nghệ thuộc các xã, thị trấn trong huyện về tham dự. Có 54 tiết mục tham gia Hội thi, gồm các thể loại như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa và hoạt cảnh. Nét nổi bật của Hội thi lần này, hầu hết các đội dự hội thi đều thể hiện tính sáng tạo và chú trọng các tác phẩm mới; không sử dụng lại các tác phẩm, tiết mục mà đơn vị mình đạt giải ở các hội thi trước. Do có sự chuẩn bị chu đáo nên các đội dự thi trình bày nhiều tiết mục với trang phục sáng đẹp, nội dung phong phú, đa dạng thu hút người xem.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, hội thi hoa phượng đỏ huyện Gò Dầu lần thứ lần thứ 33 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc của các thí sinh tham gia. Ông Lê Hùng Vũ- Hội viên Hội nghệ sĩ múa Việt Nam, trưởng Ban giám khảo hội thi đã đánh giá rất cao công tác tổ chức hội thi năm nay của huyện Gò Dầu, đặc biệt các đội dự thi có thực lực đồng đều, có sự đầu tư tốt từ kịch bản đến diễn xuất đạo cụ. Tuy nhiên, các đội dự thi còn quá nặng theo chủ đề của hội thi là “Làm theo lời Bác”, chưa mở rộng được chủ đề.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao hơn 15 giải thưởng cho các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, múa và hát múa. Qua đó, đơn vị thị trấn Gò Dầu đã xuất sắc đạt giải Nhất tập thể; đơn vị xã Bàu Đồn và Cẩm Giang đạt giải Nhì tập thể và các đơn vị Phước Trạch, Phước Thạnh, Thanh Phước đạt giải Ba tập thể.

                        Lý Tài – Hồng Ân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong