Hội thi Hoa phượng Đỏ tỉnh Tây Ninh lần thứ 34 năm 2018 thành công tốt đẹp.

Đã đăng vào 27/07/2018 có 212 lượt xem

Sau 2 ngày tranh tài đầy sôi nổi, chiều ngày 27/7/2018, tại Hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh, buổi công diễn và trao giải hội thi Hoa phượng đỏ tỉnh Tây Ninh lần thứ 34, năm 2018 đã chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên sóng TTV11.

Tại buổi công diễn, các đại biểu và các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được đánh giá cao tại hội thi Hoa Phượng đỏ vòng tỉnh năm nay. Đây đều là những tiết mục xuất sắc được tuyển chọn từ hơn 63 tiết mục tham gia hội thi của các đội văn nghệ thiếu thi đến từ 9 huyện/thành phố.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tiết mục tham gia hội thi năm nay đều có sự chuẩn bị và đầu tư công phu. Nội dung của các tiết mục đều rất sinh động, bám sát đề tài và mang giá trị nghệ thuật cao. Qua hội thi đã nổi lên nhiều tài năng âm nhạc mới, mang đến cho khán giả những tiết mục mới lạ, ấn tượng và độc đáo.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 59 giải cho các tiết mục ở các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa và hát múa.

Về giải tập thể, đội Văn nghệ thiếu nhi huyện Châu Thành đã xuất sắc giành giải nhất hội thi Hoa phượng đỏ năm nay. Giải nhì tập thể đã thuộc về Đội Văn nghệ thiếu nhi huyện Hòa Thành và Thành phố Tây Ninh.

Qua các năm tổ chức, Hội thi Hoa phượng đỏ tỉnh Tây Ninh đã thực sự trở thành là một trong những hoạt động văn hóa văn nghệ không thể thiếu của các em thiếu nhi tỉnh nhà vào các dịp hè. Thông qua hội thi năm nay, Ban Tổ chức cũng sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để tiếp tục đầu tư, tập luyện, tham gia “Liên hoan Giai điệu Sơn Ca” do Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức vào đầu năm 2019 tới.

SƠN VƯƠNG.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong