Tân Biên tổ chức hội thi Hoa phượng Đỏ vòng huyện năm 2018.

Đã đăng vào 29/06/2018 có 150 lượt xem

Sáng ngày 28/6/2018, UBND huyện Tân Biên đã tổ chức Hội thi hoa phượng đỏ vòng huyện lần thứ 32 năm 2018. Tham gia hội thi lần này có hơn 250 thí sinh đến từ 10 đội văn nghệ của các  xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội thi, các đội tham gia biểu diễn 61 tiết mục văn nghệ gồm: Đơn ca, song ca, tam ca, hát múa và hoạt cảnh với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; Ca ngợi mái trường thân yêu và những hoạt động, sinh hoạt hè vui tươi cùng với những ước mơ hồn nhiên trong sáng của các em.

        Theo đánh giá của Ban giám khảo, hầu hết các đội đều có sự đầu tư khá chu đáo cho các tiết mục dự thi; từ trang phục biểu diễn đến kết cấu chương trình; các diễn viên của các đội khá tự tin trên sân khâu, nhiều tiết mục đơn ca, song ca, hát múa được các em thể hiện rất tốt, có tính nghệ thuật cao và thu hút được người xem.  Hội thi thật sự đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi có dịp giao lưu, học hỏi và giáo dục cho các em những kỹ năng sống như giao tiếp, đứng trước đám đông để trình diễn, thể hiện tài năng của mình về năng khiếu của bản thân.

   Kết thúc hội thi: Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị xã Tân Lập; đồng giải Nhì cho đơn vị xã Thạnh Bình và xã Tân Phong và 3 giải Ba cho các đơn vị xã Hòa Hiệp, xã Trà Vong và thị trấn Tân Biên. Từ kết quả này, Ban tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục văn nghệ xuất sắc chuẩn bị đi tham gia hội thi hoa phượng đỏ vòng tỉnh dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 7 năm 2018.

                                                                                                                                      ĐỨC THỊNH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong