Tất cả đã sẵn sàng cho Hội thi Hoa phượng Đỏ vòng tỉnh năm 2018.

Đã đăng vào 19/07/2018 có 145 lượt xem

Sau khi hoàn tất việc tổ chức hội thi hoa phượng đỏ vòng huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh được triển khai từ giữa tháng 6 năm 2018, cho đến nay, các đơn vị đang ráo riết chuẩn bị tập dượt, lắp ráp chương trình để chuẩn bị một cách tốt nhất cho việc tham dự hội thi Hoa phượng đỏ vòng tỉnh lần thứ  34  vào 02 ngày 26 và 27 tháng 7 năm 2018 tại Hội trường Tỉnh ủy tỉnh Tây Ninh.

Đến nay, công tác tổ chức chuẩn bị cho hội thi Hoa phượng Đỏ vòng tỉnh năm 2018 đã hoàn tất. Cụ thể, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất phục vụ hội thi, chỗ ăn nghỉ cho thí sinh, các khách mời Ban Giám khảo, thống nhất lịch thi giữa các đội huyện thành phố, danh sách chính thức của các đội tham dự đã được thống nhất và chuẩn bị một cách kĩ lưỡng.

Trong hội thi năm nay, có đội là đại diện cho đơn vị xã, phường, thị trấn, có đội là đại diện cho các điểm trường tiểu học, trung học cơ sở; đặc biệt các đơn vị xã ở vùng sâu, vùng xa những năm trước được đánh giá thấp thì năm nay đã có sự nỗ lực cố gắng vươn lên đạt được thứ hạng cao trong hội thi vòng huyện, thành phố. Đặc biệt, trong Hội thi năm nay, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh xây dựng kế hoạch live stream trực tiếp về Hội thi các huyện, thành phố trên Fanpage chính thức của Đài. Phối hợp với Đài Truyền thanh các huyện, thành phố cập nhật đưa tin Lễ khai mạc Hội thi của các huyện, thành phố vào bản tin buổi trưa lúc 12g00 và Lễ bế mạc vào bản tin buổi tối lúc 19g45 trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh. Xây dựng kế hoạch và phát sóng chuyên mục Đồng hành cùng Hoa phượng đỏ trên kênh TTV11, trên sóng phát thanh tần số FM 103.1MHz và trang web ttv11.vn của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh. Chương trình bước đầu đã tạo ra tiếng vang và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán, thính giả trong tỉnh cũng như cả nước.

                                                        CẨM NAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong