Thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi Hoa phượng Đỏ vòng thành phố năm 2018.

Đã đăng vào 26/06/2018 có 229 lượt xem

Ngày 26/6/2018, thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi Hoa phượng đỏ năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Tham gia hội thi năm nay, 10 đội văn nghệ thiếu nhi 10 phường, xã đã mang đến hội thi gần 60 tiết mục với đủ thể loại đơn ca, song ca, tam ca, múa và hát múa.

Hội thi Hoa phượng đỏ là một sân chơi hết sức bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, góp phần giáo dục cho các cháu về tình yêu quê hương đất nước, tình yêu gia đình, yêu thiên nhiên, mái trường, yêu thầy cô giáo, bạn bè, để giúp định hướng thẩm mỹ âm nhạc ngay từ tuổi thiếu nhi, làm điều kiện giúp các cháu rèn luyện năng khiếu, phát triển tài năng. Mỗi năm chương trình văn nghệ của các đơn vị về tham gia hội thi ngày càng có chất lượng hơn, được sự quan tâm đầu tư hơn, từ nội dung đến hình thức thu hút được nhiều người đến xem và cổ vũ. Hội thi lần này hứa hẹn sẽ đem đến cho hội thi những tiết mục hay, với nhiều thể loại đặc sắc và nội dung phong phú. Chủ đề năm nay của hội thi là Chúng em làm theo lời Bác, hát về quê hương, đất nước, về mái trường, thầy cô. Ngay sau lễ khai mạc, đội văn nghệ thiếu nhi xã Bình Minh là đội đầu tiên biểu diễn phần dự thi của mình. Đội xã Bình Minh đã đem đến hội thi những tiết mục dễ thương với  chủ đề Tự hào quê hương em.

Sau một ngày hội thi sôi nổi, buổi chiều cùng ngày, Hội thi Hoa phượng đỏ thành phố Tây Ninh năm 2018 tổ chức bế mạc. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, năm nay, các đội dự thi có chất lượng cao hơn, có nhiều tiến bộ, thể hiện sự quan tâm, đầu tư của các đơn vị. Các chương trình đều có chủ đề khá rõ ràng, các tiết mục được biên tập cho chương trình hợp lý, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, trang phục, đạo cụ, màu sắc rực rỡ. Một số chương trình có chất lượng khá cao, đảm bảo đạt chất lượng về ca, múa, dàn dựng. Đặc biệt, các tiết mục tốp ca đều có phối bè, hòa quyện với nhau tạo nên hiệu ứng tốt về âm sắc.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải Nhất cho đội văn nghệ thiếu nhi Phường 2, hai giải Nhì được trao cho hai đội văn nghệ quần chúng Phường 3 và phường Ninh Thạnh, ba giải Ba được trao cho đội văn nghệ thiếu nhi Phường 1, xã Bình Minh và phường IV. Ban tổ chức còn trao nhiều giải cho các tiết mục xuất sắc trong hội thi.

Sau hội thi, Thành phố sẽ thành lập đội văn nghệ thiếu nhi, tiếp tục tập luyện cho hội thi Hoa phượng đỏ vòng tỉnh sắp tới.

XUÂN VŨ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong