Lễ truy điệu nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại Tây Ninh.

Đã đăng vào 07/10/2018 có 35 lượt xem

Sáng ngày 07/10/2018, Trường Khuyết tật tỉnh Tây Ninh, tọa lạc tại ấp Long Yên, xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành tổ chức Lễ truy điệu nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Tham dự Lễ truy điệu có ông Phạm Ngọc Hải – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Hòa Thành, cùng lãnh đạo và tập thể giáo viên nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại tiểu sử của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, quá trình hoạt động cách mạng, cùng những đóng góp to lớn mà nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đã cống hiến cho Tổ quốc. Các đại biểu cũng đã ôn lại kỷ niệm những lần nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đến thăm và làm việc tại Tây Ninh. Trong đó, nổi bật là sự kiện năm 1999, nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đã vận động và trao tặng tỉnh Tây Ninh số tiền 1 tỷ đồng để xây dựng một ngôi trường chuyên biệt, dành riêng cho những trẻ em khuyết tật, đó cũng chính là nền móng đầu tiên cho sự hình thành và phát triển của Trường Khuyết tật tỉnh Tây Ninh như ngày hôm nay. Những năm sau đó, nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười cũng đã không ít lần đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần tập thể giáo viên, học sinh nhà trường mỗi khi có dịp đến với Tây Ninh.

Tại buổi lễ, trong niềm tiếc thương vô hạn, trước di ảnh của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ vị lãnh đạo tài ba, kiệt xuất của dân tộc; đồng thời dâng hương, dâng hoa vĩnh biệt nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười về nơi an nghĩ cuối cùng.

Thầy Võ Khiết Thạch – Hiệu Trưởng Trường Khuyết tật tỉnh Tây Ninh đã đại diện tập thể nhà trường hứa quyết tâm trước di ảnh nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến, hoàn thành nhiệm vụ được giao, không phụ lòng tin và sự quan tâm của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, cũng như các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

SƠN VƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong