TÂY NINH- THỨC CÙNG NIỀM ĐAM MÊ WORLD CUP 2018.

Đã đăng vào 15/06/2018 có 213 lượt xem

Đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ trên toàn thế giới, vòng chung kết World Cup 2018 cũng đã chính thức được khai mạc. Mặc dù phần lớn các trận đấu đều được diễn ra vào các buổi tối và khuya theo giờ Việt Nam, nhưng có thể thấy, người hâm mộ Việt Nam đã thức cùng World Cup và hòa nhịp theo từng vòng lăn của trái bóng.

22 giờ ngày 14/6/2018 theo giờ Việt Nam, vòng chung kết World Cup 2018 đã chính thức được khai mạc tại sân vận động Luzhniki, thủ đô Moskva, Nga.

Phóng viên TTV11 hòa mình cùng không khí khai mạc World Cup 2018 tại Tây Ninh.

Theo ghi nhận của phóng viên TTV11, mặc dù không khí World Cup 2018 tại Tây Ninh chưa thật sự sôi nổi, song, không ít những người hâm mộ đã “thức trắng” dõi theo từng vòng lăn của trái bóng.

Người dân Tây Ninh theo dõi trận khai mạc World Cup 2018.

Tại một quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng, huyện Hòa Thành. Đông đảo người hâm mộ, đã không hẹn mà gặp, tề tựu về đây để cùng thỏa mãn niềm đam mê World Cup.

Để chào đón sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh, chủ quán cà phê này đã đầu tư hệ thống máy chiếu màn hình rộng, phục vụ đông đảo người hâm mộ.

Tại một quán cà phê khác, bình thường vào khoảng thời gian này, quán đã đóng cửa. Song, mùa World Cup năm nay, quán sẽ mở cửa đến tận khuya để phục vụ người hâm mộ bóng đá. Mặc dù đã hơn 22h, song, quán cà phê này vẫn thu hút một lượng lớn khách, đa phần là nam giới, cùng đến xem, bình luận và hò reo theo từng diễn biến trên sân cỏ.

 

Anh Nguyễn Tuấn Kiệt ngụ huyện Hòa Thành chia sẻ cảm xúc khi xem khai mạc World Cup: Tôi thấy mấy quán cà phê quán nào cũng đông. Sự kiện bóng đá 4 năm mới có một lần nên mọi người rất là hào hứng. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất là vui và phấn khởi”.

Anh Vương Minh Hải ngụ huyện Hòa Thành cùng chia sẻ:“Cuối cùng thì ngội bóng đá lớn nhất hành tinh mà tôi mong đợi nhất cũng đã đến, 4 năm chỉ có một lần, do đó, nguyên tháng này, những người hâm mộ bóng đá như tôi sẽ ăn bóng đá, ngủ bóng đá. Bản thân tôi thì đội nào cũng thích, nhưng tôi thích nhất là đội Bồ Đào Nha, vì có lỗi chơi rất sâu sắc, rất có thể sẽ đoạt cúp trong mùa World Cup năm nay”.

World Cup 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 14/6 đến hết ngày 15/7/2018. Tham gia World Cup năm nay có 32 đội bóng – đây đều là những đội mạnh, đến từ các Châu lục trên toàn thế giới. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận cầu đầy kịch tích.

                                             SƠN VƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh: Giấy phép số: ---
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.

Tổng biên tập: Ông Vũ Xuân Trường
Địa chỉ: 322 Đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
ĐT: 0276.3822343 - Fax: 0276.3820970 - Email: ptth@tayninh.gov.vn

//Doan code cua Bo Thong tin truyen thong